Công thức:
Thịt vịt 500gr ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào, mì chính 1 thìa cafe, 2 thìa cafe hạt nêm. Cất vào ngăn mát tủ lạnh ướp ít nhất 1 tiếng (để đc 3 tiếng là thấm nhất). Ướp xong đừng đổ hỗn hợp nước tương ướp đi nhé mà để lại lát nữa ăn đun sôi hỗn hợp nước ướp lên, đổ ra chén bát, thêm nước tương, nước cốt chanh, ớt vào là có nc chấm vịt nướng tuyệt ngon lun
Làm nóng nồi 200 độ 5 phút, xếp vịt vào để 180 độ 25ph. Đây là thời gian làm chín thịt. Tùy độ dày mỏng của vịt khác nhau mà set nhiệt độ linh hoạt nhé vì vịt hnay e nướng là con ngan (trong nam gọi là vịt xiêm) bề dày thịt nó dày gấp đôi vịt cỏ nên để lâu nhé. Nếu vịt cỏ thì nên để 160 độ 25ph.
Thịt chín set thêm 200 độ 5ph nữa, nhìn thấy da vịt săn giống vịt nướng ngoài hàng ý là thành công nha
Chúc các chị thành công