Liên hệ hợp tác

VIVIA hiện tại đang là Tổng kho Điện gia dụng chính hãng tại Việt Nam, được Ủy Quyền các sản phẩm thuộc tập đoàn Xiaomi, Panasonic, Olivo, Unie, Kalite, Philips,.... Được ra đời với mong muốn đem đến những sản phẩm gia dụng thông minh, giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức để có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. 

Sự Uy Tín

Tất cả những sản phẩm của VIVIA bán ra đều đảm bảo có nhãn mác, xuất xứ và số Seri đầy đủ chính hãng của Các thương hiệu hàng đầu, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mua hàng mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Vì chúng tôi hiểu rằng, nhờ có sự thấu hiểu và tin tưởng của khách hàng mới tạo nên VIVIA ngày hôm nay.

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng

VIVIA hiểu rằng đối với các sản phẩm điện tử, quý khách hàng rất quan tâm về vấn đề bảo hành, xử lý sự cố trong quá trình sử dụng. Nhằm mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, VIVIA cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày, và bảo hành lỗi sản xuất lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn, để bạn có một trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Dịch vụ Nhanh Chóng

Với nguyên tắc luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, chính vì vậy mà VIVIA luôn chú trọng đến việc hỗ trợ khách hàng khi mua sắm online. Đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn hộ trợ tạo đơn và lên đơn cho khách hàng nhanh chóng, giúp sản phẩm có thể đến tay khách hàng nhanh nhất.

Tập thể VIVIA luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mọi gia đình Việt, mang đến sự hạnh phúc thông qua việc đem đến các sản phẩm tốt nhất. Một lần nữa chúng tôi chúc toàn thể Quý Khách Hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Shop.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận