BioChef 555 là thương hiệu máy ép trái cây được sản xuất tại Úc với 20 năm kinh nghiệm và được coi là một trong những sản phẩm y tế tốt nhất trên thế giới. BioChef hiện đang được xuất khẩu sang Úc, Anh, Mỹ, Canada, Châu Á, Châu Âu và NZ.
Cho nên không khó để lý giải lý do tại sao dòng máy ép trái cây này lại được các bà nội trợ ưa chuộng đến vậy.
SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ÉP CHẬM TIÊN TIẾN NHẤT
Máy ép trái cây biochef 555 sử dụng công nghệ ép chậm giúp cho màu sắc trái cây nguyên vẹn, hương vị cùng vitamin tự nhiên trong hoa quả.
Thích hợp sử dụng trong gia đình, quán nước hay tại các cửa hàng
TRỤC VÍT ĐƯỢC NÂNG CẤP ĐỂ DỄ DÀNG CUỘN HẾT NGUYÊN LIỆU, CHO NĂNG SUẤT NƯỚC ÉP TỐI ĐA MÀ KHÔNG CẦN TỐN NHIỀU THỜI GIAN :
Không giống như các loại máy ép ly tâm truyền thống, máy ép BioChef 555 sử dụng công nghệ bảo vệ Enzyme (EPT), trục vít sẽ từ từ nghiền nát, bóp và dùng lực ép để tối đa hóa sản lượng nước trái cây.
Quá trình này giảm thiểu sự tiếp xúc của thực phẩm sống với nhiệt hoặc ma sát và cung cấp một loại nước ép cao cấp với các emzyme và chất dinh dưỡng được giữ nguyên.
Trục vít được nâng cấp để dễ dàng cuộn sản phẩm từ ống dẫn xuống và bắt đầu quá trình ép. Trục lớn hoạt động tốt cho phép ép các loại rau xanh như cần tây, cải xoăn...
Từ cùng một lượng nguyên liệu như nhau, máy BioChef 555 có thể tạo ra một lượng sản phẩm lớn hơn hẳn các dòng máy khác, giúp bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài...
KHÔNG CHỈ NHIỀU NƯỚC MÀ THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG TRÁI CÂY VÀ RAU CỦ CŨNG GIỮ ĐƯỢC NGUYÊN VẸN :
Các dòng máy ép chậm ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng hơn so với các dòng máy dùng dao mài ly tâm trước đây, nhưng tại sao?
Máy ép chậm hoạt động trong một hệ thống gồm 3 giai đoạn: nghiền, ép và dùng lực, giảm thiểu tiếp xúc với lực và ma sát.
Máy ép gần như không có cặn và sau đó ép nó qua một màng lưới siêu mịn.
Với các dòng máy dùng lưỡi dao mài ly tâm trước đây thì khi thực phẩm được làm nóng và tiếp xúc với oxy, nó bắt đầu bị oxy hóa (nghĩ đến khi bạn cắt một quả táo và nó bắt đầu chuyển sang màu nâu) là kết quả của việc cấu trúc tế bào của các loại trái cây bị phá vỡ.
Nước ép từ máy ép BioChef 555 có thể được giữ, làm lạnh trong tối đa 48 giờ mà không có nguy cơ bị oxy hóa hoặc hư hỏng. Đây là một công nghệ vượt bậc so với các dòng máy ép trái cây ly tâm.
Không chỉ thân thiện với người sử dụng mà còn cuộn hết nguyên liệu mà không làm tích tụ bên trong ống, tạo ra một "dòng chảy" nhất quán và không làm lãng phí nguyên liệu.